Jump to content

Which topic should I read first?


Recommended Posts

Quà Valentine tặng bạn trai và những câu nói ấm áp
 
Yêu nhau là khoảng thời gian mà các cặp đôi luôn cảm thấy hạnh phúc. Tuy sẽ có những lúc vui, buồn hay hờn dỗi nhưng quan trọng là vẫn bên nhau. Nhưng liệu sẽ kéo dài được lâu nếu chúng ta không biết cách vun đắp và gìn giữ cho nó.

Xem thêm: https://www.instapaper.com/p/quatanglegonna

Tình yêu luôn cần những hành động và lời nói ngọt ngào, đơn giản thôi chỉ cần chân thành là đủ.

Các bạn trẻ thường hay chọ cách tặng quà trong các dịp lễ. Mà nhiều nhất là ngày lễ tình nhân, để thể hiện tình cảm với người mình yêu, đặc biệt là những bạn nữ. Nhưng các bạn thường quên đi mất, yếu tố góp phần tăng thêm tình cảm của hai bạn còn nằm ở những câu nói chứ không chỉ ở món quà.

Xem thêm: https://letterboxd.com/ctvleorno/

[IMG]

Những lời nói hay sẽ giúp bạn nói lên được tâm tư, tình cảm mà bạn dành cho người ấy. Cũng như vậy, lời nói sẽ giúp bạn thể hiện với chàng về ý nghĩa của món quà.

Vậy bạn đã biết phải nói những lời lãng mạn như thế nào khi tặng quà 14 2 cho bạn trai của mình chưa? Nếu vẫn bạn vẫn chưa tìm thấy thì đừng bỏ qua những gợi ý sau nhé!

Mẹo: Những câu nói này: bạn có thể nói trực tiếp, qua điện thoại, gửi tin nhắn hay viết lên thiệp đều được bẹn nhé!

Nên nói gì khi tặng quà cho bạn trai ngày Valentine?

Khi yêu nhau, việc dành cho người mình yêu những câu nói ngọt ngào và lãng mạn là điều tất nhiên. Bạn đừng nên quá cứng nhắc và khô khan, vì như vậy là bạn đang dần giết chết tình yêu của chính mình đấy!

"Tình yêu của em, em cảm thấy hạnh phúc và ấm áp vô cùng khi xuân nào cũng có anh bên cạnh. Lại một mùa Valentine nữa trôi qua nhưng em cũng mong rằng tình yêu của chúng ta lúc nào cũng bền chặt như vậy anh nhé!"

"Nhân ngày lễ tình nhân 14/2, em chỉ muốn cảm ơn anh vì đã luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Em luôn tự hào về anh. Em yêu anh!"

"Nhân ngày Lễ tình yêu, em muốn nói với anh rằng: em mãi bên anh và ngày càng yêu anh nhiều hơn. Hãy tin ở em, anh nhé!"

"Anh à, em muốn gửi cho anh muôn vàn lời chúc yêu thương nhất, ngọt ngào nhất vào ngày Valentine. Chúc cho tình yêu của chúng mình mãi luôn như bây giờ anh nhé, tình cảm không bao giờ phai nhạt. Và những ước muốn đó em đã gói lại trong món quà này. Hy vọng anh sẽ thích nó"

Khi chọn mua những món quà, đặc biệt là quà handmade. Bạn hãy nên tìm hiểu kỹ ý nghĩa của những món quà để lồng ghép vào đó những câu nói chân thành hơn, hoặc những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm qua món quà đó.

Xem thêm: https://rebrand.ly/zqsda1

"Trái tim em cũng như chiếc đồng hồ này và anh sẽ là pin của nó. Hy vọng anh sẽ cùng nắm tay em đi hết những mùa valentine của cuộc đời"
 
Link to comment
  • Level 5*
On 4/4/2020 at 11:06 AM, davidorman said:
Hello, I'm a newbie. Which topic should I read first?
Thank you

The answer to questions like this is almost always another question: what are you trying to do?

Edit: The reason for my return question to you is that you can read lots of stuff about Evernote, some of it good, but even good advice might not fit your needs. Until you figure out what you're trying to do, you won't get much out of Evernote. If you try to describe what you're trying to do here, there are lots of people here in these forums who can give you great advice as to how to approach your use case.

Link to comment
  • Level 5*

...I forgot the standard advice - the best way to get used to Evernote is to start using it - even if it's only to index your collection of breakfast cereal packet tops.  You'll quickly find its strengths and weaknesses,  and if you hit something that the help pages and Youtube can't handle,  there's always someone here to give you their humble(ish) opinion...  😏

Link to comment
2 minutes ago, gazumped said:

...I forgot the standard advice - the best way to get used to Evernote is to start using it - even if it's only to index your collection of breakfast cereal packet tops.  You'll quickly find its strengths and weaknesses,  and if you hit something that the help pages and Youtube can't handle,  there's always someone here to give you their humble(ish) opinion...  😏

Agreed. I did that with Evernote five years ago and loved it ever since. I've tested out OneNote, and Notion, but find that Evernote is the one that fits me the best. 

  • Like 2
Link to comment
  • Level 5

Another good stop at YT is the channel of Carl Pullein. He is giving a lot of good Tips & Tricks around EN and how to use it to set up a GTD Get Things Done process. Great guy, very knowledgeable and enthusiastic, a lot of positive energy.

Maybe the best advise for beginners (beside all said above): Few notebooks, many tags !

Link to comment

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...