Jump to content

Need help


Recommended Posts

7 chương trình định cư Châu Âu theo diện đầu tư tốt nhất: có thể bạn chưa biết

Hiện nay, một số nước Châu Âu đang có những chương đình định cư theo diện đầu tư tốt nhất thông qua đầu tư thị trường bất động sản cũng như trái phiếu chính phủ. Đơn cử như chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, Hungary, Síp,…

Theo dõi các chương trình định cư Châu Âu khác trên Facebook tại: Định cư Châu Âu - Facebook

7 chương trình định cư Châu Âu theo diện đầu tư tốt nhất

Nhiều nhà đầu tư định cư Quốc tế lựa chọn định cư Châu Âu để sở hữu hộ chiếu quốc gia thuộc EU có điều kiện đi lại và làm việc tự do trong tất cả quốc gia khác. Với chính sách mở cửa còn tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho người nước ngoài muốn định cư Châu Âu.

Khi bạn định cư Châu Âu nhà đầu tư còn nhận được một số lợi ích bao gồm tự do đi lại, bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục, một di sản để lại cho thế hệ tương lai và nhiều hơn nữa.

Định cư Hungary

XQ6LsWr.jpg

Chương trình đầu tư định cư Hungary

Bạn muốn định cư Quốc tế tại Hungary cần đầu tư tối thiểu 300.000EUR để mua trái phiếu chính phủ theo chương trình Hungarian Bond Investment trong 5 năm, Bạn có ngay thường trú nhân Hungary với các quyền lợi về cư trú và sinh sống gần 25 nước châu Âu tối đa 6 tháng.

Để giảm hơn chi phí cho việc định cư Quốc Tế, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Đầu tư định cư Quốc Tế, Thẻ Xanh Châu Âu - LAMTHANHTIEN

Định cư đảo Síp

Với số tiền tổi thiếu 300.000 EUR bạn có thể cơ hội trở thành thường trú nhân ở Đảo Síp thông qua chương trình thường trú nhân Sip- Cyprus và có cơ hội thành công nhân nếu như bạn cư trú tại Síp ít nhất 5-7 năm trước ngày nhận hồ sơ. Nếu như bạn không có thời gian để chờ đợi bạn có thể đầu tư 2.000.000 EUR để lấy ngay quốc tịch Síp. Bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm định cư Châu Âu tại đảo Síp để việc định cư được diễn ra dễ dàng hơn.

Định cư Bỉ

Bỉ đang cấp Thị thực vàng- Golden Visa thông qua hình thức đầu tư kinh doanh, bạn chỉ cần đầu tư tối thiểu 350.000 EUR vào bỉ để kinh doanh tạo việc làm cho công nhân Bỉ, sau 5 năm bạn sẽ nhận được quốc tịch Bỉ. Định cư Châu Âu thật dễ thông qua chương trình này.

Định cư Bồ Đào Nha

Chính phủ Bồ Đào Nha đã đẩy nhanh thủ tục đầu tư định cư Golden Visa. Đây là con đường đơn giản và ngắn nhất cho những nhà đầu tư muốn định cư tại quốc gia này.

b4ZBK6f.jpg

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha

Các chương trình đầu tư: 

  • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 350,000EUR cho các hoạt động đầu tư nghiên cứu và phát triển (R&D).
  • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 250,000EUR cho các hoạt động đầu tư hỗ trợ nghệ thuật, cải tạo hoặc nâng cấp các di sản quốc gia.
  • Đầu tư tài chính với giá trị bằng hoặc trên 500,000EUR mua cổ phần trong quỹ đầu tư mạo hiểm.
  • Mua tài sản bất động sản có giá trị 500,000EUR, hoặc các bất động sản có thời gian xây dựng trên 30 năm, hoặc đang tọa lạc tại các khu vực cải tiến đô thị với tổng giá trị đầu tư 350,000EUR.

Định cư Malta

Malta bao gồm 3 chương trình đầu tư định cư đối với người nước ngoài muốn định cư Malta là Malta Residency & Visa Program – MRVP, Malta Residence Global Program và Malta Individual Investor Programme. Chỉ cần số tiền tối thiểu khoảng 570.000EUR là các ứng viên có thể trở thành Thường trú nhân Malta, thẻ thường trú chỉ có giá trị trong vòng 5 năm và 5 năm gia hạn 1 lần. Nếu bạn muốn trở thành công dân và sở hữu quốc tịch Malta, bạn phải đầu tư ít nhất số tiền 1.050.000EUR để có ngay quốc tịch ngay sau 1 năm.

Định cư Thụy Sĩ

Thụy Sỹ là một trong những nước rất đất đỏ, bạn cần một khối tài sản ròng cao. Gồm 2 chương trình định cư đầu tư Thụy Sỹ : Swiss Lump Sum Taxation và Swiss Bussiness Immigration. Chương trình đầu yêu cầu bạn có doanh thu 400.000 CHF/năm – 1.000.000 CHF/năm để lấy được Visa Thụy Sỹ tạm thời. 

Định cư Anh

Chương trình đầu tư định cư tại Anh với điều kiện nhà đầu tư đầu tư ít nhất 2 triệu GBP vào trái phiếu, cổ phiếu hoặc công ty tài chính được chỉ định tại Anh. Người nộp đơn từ 18 tuổi trở lên, không có tiền án, tiền sự tại nước sở tại.

Xem thêm các thông tin liên quan về định cư nước ngoài tại đây: Định Cư Quốc Tế, định cư Châu Âu - Youtube

 

Link to comment
  • Level 5*
1 hour ago, Kirayagami said:

there doesn't seem to be a way to print a note without using a title?

On a Mac, there is no option - the note title always prints

>>if I use the convert to PDF feature, it always make one large PDF consisting of one page only.

If I print-to-pdf, I don't have the one page problem146016842_ScreenShot2018-08-09at07_58_21.png.35d192c43c53ad47fbde018d6449de44.png

Link to comment

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...