Jump to content

petersmith98

Level 1
  • Posts

    1
  • Joined

  • Last visited

About petersmith98

  • Birthday 02/13/1989

petersmith98's Achievements

0

Reputation

About Me

Bạn đã bao giờ nằm mơ thấy tiền chưa? Giấc mơ thấy tiền mang lại cho bạn điềm báo gì? Hôm nay, Dự đoán kết quả xổ số 3 miền sẽ cùng bạn chia sẻ giải mã giấc mơ thấy tiền mang điềm báo gì.
 
[IMG]
Mơ thấy tiền
 
Trong giấc chiêm bao, bạn nằm mơ thấy mình có rất nhiều tiền, ngụ ý giấc mơ này phản ánh ước muốn chảy bỏng về mặt tiền bạc của bạn và những khát vọng thành công trong cuộc sống của bạn. Bạn muốn chứng tỏ cho mọi người rằng bạn là người có năng lực, bạn có tài năng và bản lĩnh.
 
Nếu bạn mơ thấy mình có rất nhiều tiền, ngụ ý giấc mơ phản ánh ước muốn cháy bỏng về tiền bạc cũng như những khát vọng thành công của bạn, bạn là người có tham vọng và bạn đang khao khát thực hiện một điều gì đó vô cùng lớn lao, giấc mơ này nói lên sự khao khát và ước nguyện của bạn, bạn là người có chí, sớm muộn bạn cũng sẽ thành công mà thôi.
 
Trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình có thêm khoản tiền nào đó từ trên trời rơi xuống, ngụ ý giấc mơ ám chỉ đây chính là những điềm báo tốt lành về sự tiến triển thuận lợi cho tình yêu. Bạn và người ấy khá tâm đầu ý hợp và 2 người sẽ tiến đến hôn nhân, tình yêu của 2 bạn ngày càng bền chặt và thắm thiết.
 
Anh em click bài viết http://www.tro-online.com/forums/post641998.html để tham khảo thêm nhiều giải mã sổ mơ khác.
 
Nếu bạn mơ thấy người khác tặng tiền cho mình, giấc mơ này phản ánh tính ỷ lại của bạn, bạn đang rất cần sự bảo vệ của người thân và bạn bè. Chính vì vậy, giấc mơ này là lời nhắc nhở bạn cần có ý thức độc lập và tự tin vào bản thân mình hơn trong các mối quan hệ xã giao, hãy tự chủ bản thân và tự chủ cuộc đời của mình, cần nâng cao mối quan hệ xã giao sẽ có ích hơn cho bạn.
 
[IMG]
Mơ thấy tiền mang điềm báo gì
 
Trong mơ, bạn mơ thấy hình ảnh bạn nhặt được tiền trên đường, ngụ ý giấc mơ ám chỉ cho bạn rằng bạn sẽ thực hiện được những điều bạn mong muốn bấy lâu, nếu bạn vẫn đang học, đây chính là sự thuận lợi và bạn sẽ đạt được những kết quả tốt trong công việc học tập, giấc mơ này ngụ ý dự báo những điềm lành sẽ đến với bạn trong thời gian tới, mọi việc đến với bạn đều được thuận lợi suôn sẻ.
 
Bạn mơ thấy mình nhặt được một túi nhỏ trong đó có rất nhiều tiền, đây là một điềm báo vô cùng tốt bạn nhé, giấc mơ này ám chỉ cho bạn rằng bạn sẽ nhanh chóng phát tài và được thăng chức, giấc mơ sẽ mang lại mọi điều suôn sẻ dành cho bạn.
 

Xem thêm: http://writeskills.ning.com/profiles/blogs/giai-doan-giac-mo-thay-tau-thuyen-nen-chon-con-so-may-man-gi

×
×
  • Create New...