Jump to content

Kiem soat trieu chung xuat tinh som o nam gioi


Minh Xinh

Recommended Posts

Xuất tinh xảy ra với cực khoái ở nam giới khi bước vào giai đoạn của chu kỳ đáp ứng tình dục. Nếu một người đàn ông mất kiểm soát xuất tinh xảy ra quá sớm, vì vậy quan hệ tình dục mà không đưa ra sự thỏa mãn mong đợi của cả hai đối tác. Có nhiều cách để khôi phục lại kiểm soát, kể cả thông qua bài tập nhóm cơ sàn chậu phù hợp hoặc đào tạo hãm triệu chứng xuất tinh sớm.

Các cơ sở sinh lý để kiểm soát xuất tinh

Xuất tinh xảy ra với cơn cực khoái ở giai đoạn thứ tư giao hợp (giai đoạn ham muốn, hưng phấn, cao nguyên, trước khi thư giãn). Ví dụ xuất tinh tương ứng với khu vực của não bộ tiếp nhận kích thích cảm giác thông qua các giác quan và gửi một tín hiệu đến các cơ quan. Như một kết quả của sự kích thích của các khu vực erogenous của cơ thể, trên một ngưỡng nhất định, tiếp theo là các câu trả lời trong các hình thức của cực khoái và xuất tinh. Một trong những dẫn truyền thần kinh quan trọng nhất trong não kiểm soát các phản ứng tình dục là serotonin.

Có hai giai đoạn của việc xuất tinh:

vấn đề,

đuổi học.

Đầu tiên, dưới ảnh hưởng của oxytocin, có một sự co của mào tinh hoàn, ống có hột giống, ống dẫn tinh, tuyến tiền liệt, bàng quang cơ vòng, theo đó các hạt giống được chuyển vào niệu đạo.

Trục xuất, hoặc xuất tinh bên ngoài, được gây ra bởi sự co cơ Trung-hang. Các cơn co thắt nhịp nhàng xảy ra vào khoảng 8/10 của một giây và kéo dài trong vài giây, dần dần giảm. Nếu một người đàn ông có thể nhận ra các giai đoạn đầu của việc xuất tinh, có một cơ bắp khỏe mạnh mịn màng và kiểm soát sự căng thẳng của họ, có thể trì hoãn xuất tinh trong khi nâng cao kinh nghiệm tình dục.

Điều trị xuất tinh sớm

Trong số những cách để đối phó với xuất tinh sớm được đào tạo phương pháp cho cải thiện bằng cách tăng khả năng kiểm soát xuất tinh. Những bài tập này được mô tả dưới đây.

Ngoài ra, các loại thuốc được sử dụng, chủ yếu là các chất ức chế tái hấp thu SSRIs hoặc serotonin, làm tăng khả dụng sinh học của các dẫn truyền thần kinh, triệu chứng liệt dương mà trong trường hợp này là có lợi vì sự chậm trễ phản ứng tình dục. Dược phẩm này được sử dụng trong tâm thần để điều trị trầm cảm.

Phương pháp khác là để gây mê của dương vật gel đặc biệt, trong đó kích thích được nhận ít hơn và thời gian để đạt được cực khoái tăng lên. Khó khăn ở đây là sự cần thiết để chuẩn bị cho các mối quan hệ trong khoảng nửa giờ trước đó. Ngoài ra còn có một nguy cơ suy yếu quá mạnh của cảm giác và mất cương cứng. Ngoài ra, không có những điểm yếu này, là bao cao su thương mại nhẹ nhàng ngâm với sự chuẩn bị gây mê.

Nhiều mối quan hệ hoặc được ưu tiên quan hệ tình dục trong tay, những gì có thể trì hoãn việc xuất tinh là thủ dâm. Hiệu quả của phương pháp này xuất phát từ thực tế là mỗi cực khoái bổ sung, thường xảy ra sau một thời gian dài của sự kích thích. Ở những bệnh nhân với chẩn đoán xuất tinh sớm phương pháp này rõ ràng là không đủ.

Đào tạo phương pháp kiểm soát xuất tinh

Đào tạo phương pháp kiểm soát xuất tinh bao gồm:

Kỹ thuật bắt đầu - dừng lại - liên quan đến việc phá vỡ sự kích thích của dương vật khi một người đàn ông cảm thấy sự căng thẳng trong các bộ phận sinh dục thông báo xuất tinh. Tập thể dục do đó nên bắt đầu với việc công nhận các giai đoạn đầu tiên của việc xuất tinh. Lý tưởng nhất, nếu người đàn ông đầu tiên tự rèn luyện trong khi thủ dâm. Nó là điều cần thiết để tập trung vào những cảm giác kết hợp với việc tăng cường hưng phấn, sau đó cảm thấy bố xuất tinh. Nếu tại thời điểm này, một người đàn ông thủ dâm nghỉ, cảm thấy, làm thế nào cơ thể của mình phản ứng để giảm kích thích. Man cố gắng đợi cho đến khi cảm giác của chồng lên nhau xuất tinh đã trôi qua, sau đó tiếp tục kích thích. Trong mối quan hệ với một đối tác là dừng nó di chuyển frykcyjnych bởi cả những người yêu thích, khi người yêu cho đến khẩu hiệu này. Nếu hai vợ chồng xuất tinh khoảng cách lại tiếp tục hoạt động. Tại thời điểm tạm dừng, người đàn ông, tập trung vào những cảm giác trong cơ thể, có thể hình dung ra tình trạng tinh trùng đảo chiều trong cuộn dây. Một cặp tập thể dục được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi người đàn ông là hài lòng mà không làm gián đoạn hành động có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cơ bắp thư giãn;

Phương pháp "Squeeze Technique" - bao gồm việc ngừng chuyển động khi một người đàn ông cảm thấy gần đạt cực khoái. Trong phương pháp này, dương vật bên ngoài âm đạo người phụ nữ trong quá trình tạm dừng các nhéo hãm bao quy đầu cho một vài giây. Sau khi lấy lại cảm giác kiểm soát bởi một người đàn ông, lại tiếp tục kích thích. Bài tập này nên được lặp đi lặp lại trong khoảng hai mươi phút;

Tăng cường cơ bắp Kegel - đây là một nhóm các cơ bắp và dây chằng hỗ trợ các cơ quan trong bụng. Tăng cường các cơ bắp Kegel và tăng kiểm soát nguồn cung cấp của họ cho phép hoạt động tốt hơn trong quan hệ tình dục. Để xác định vị trí cơ bắp của bạn để tập thể dục, ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu (chỉ để tìm ra các cơ bắp và không nhằm mục đích đào tạo) và cố gắng xác định các bộ phận của háng cảm thấy căng thẳng. Ngoài ra, khi bạn cố gắng để di chuyển dương vật của bạn được kích hoạt cùng một nhóm cơ. Có nhiều phương pháp khác nhau của tập thể dục, nhưng tất cả dựa vào căng và nới lỏng cơ bắp. Bạn có thể kéo dài nó và giữ nó ở trạng thái này trong năm giây. Cũng có hiệu quả là nhanh chóng luân phiên làm căng và thư giãn. Nó cũng nên kết hợp hai phương pháp, đào tạo đồng thời kéo dài thời gian của sự co và tốc độ của quá trình chuyển đổi từ một tiểu bang khác, tức là tính linh hoạt thắt chặt và nới lỏng. Bạn có thể đào tạo trong khi thực hiện bất kỳ hoạt động, khi đứng, ngồi, nằm xuống.

Tầm quan trọng của sự sợ hãi trong các rối loạn về kiểm soát xuất tinh

Khó chịu khi giao hợp, gây căng thẳng cảm xúc, ngăn chặn sự kiểm soát xuất tinh bởi vì trạng thái tinh thần được phản ánh trong các hoạt động của cơ thể. Sự căng thẳng là khó khăn để đạt được và duy trì sự cương cứng, và cũng trì hoãn xuất tinh. Nguyên nhân của rối loạn xuất tinh bao gồm là một người đàn ông dưới ảnh hưởng của sự sợ hãi không thể có được đầy đủ thư giãn cơ bắp.

Căng thẳng trong khi giao hợp có thể là kết quả của sự sợ hãi của thai ngoài ý muốn. Nó có thể là kết quả của tội lỗi liên quan đến tín ngưỡng tôn giáo hoặc đánh giá tiêu cực của hành vi tình dục, khắc sâu trong tuổi vị thành niên. Đôi khi nỗi sợ hãi là một dẫn xuất của chấn thương tình dục hiện tại trong ý thức, hoặc dồn nén. Nếu một người đàn ông đã trải qua xuất tinh sớm và phản ứng với nỗi sợ hãi, với mỗi xấp xỉ kế có thể sợ thất bại, mà lần lượt làm tăng khả năng của rối loạn chức năng, biểu hiện xuất tinh ra máu. Đôi khi người đàn ông không biết rằng xuất tinh nhanh chóng là tự nhiên ở những người bắt đầu sống chung với nhau và đối phó với một đối tác mới và sợ hãi bởi những kinh nghiệm này, đi kèm lo âu để quan hệ tình dục sau này, góp phần vào việc bảo tồn của xuất tinh sớm trong phản ứng tình dục. Cách làm chủ của sợ hãi là sự từ chức của nhiệm vụ nghĩ về tình dục, để chuyển hướng sự chú ý từ hiệu suất để trải nghiệm cảm xúc, więziotwórcze.

Link to comment

Archived

This topic is now archived and is closed to further replies.

×
×
  • Create New...